Thiên Sơn Epoxy Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Thiên Sơn Epoxy. Quý khách hàng yên tâm khi đăng ký nhận ưu đãi và khuyến mại khi mua sơn epoxy

1. Mục Đích Và Phạm Vị Thu Thập Thông Tin

- Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Xây Dựng Thiên Sơn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

- Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách hàng đăng ký đặt hàng tại https://thiensonepoxy.com

► Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

* Tên người liên hệ.

* Số điện thoại.

* Email.

* Địa chỉ giao hàng.

* Thông tin công ty bao gồm tên giao dịch đầy đủ, địa chỉ, Mã số thuế.

► Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

+ Giao hàng cho quý khách đã mua tại https://thiensonepoxy.com

+ Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

+ Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.

+ Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.

+ Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của khách hàng.

+ Quý khách cần đảm bảo là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

2. Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin

- Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng khi quý khách đăng ký mua hàng trên trang web https://thiensonepoxy.com

- Chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị.

- Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

3. Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

Công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Xây Dựng Thiên Sơn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu nhập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

- Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi.

⇒ Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

⇒ Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn chúng tôi là đơn vị đối tác cung cấp.


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng